TP. Đồng Xoài: BĐS đô thị công nghiệp – Tiềm năng nhờ vị thế

Bình Phước hiện có tốc độ đô thị hóa công nghiệp tăng cao, hạ tầng giao thông được tập trung đầu tư phát triển liên tục, thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp lớn trong xây dựng phát triển đô thị như Vingroup, FLC, HUD.

Tiềm năng phát triển đa ngành

Đặc biệt “thủ phủ” của tỉnh Bình Phước – TP. Đồng Xoài, hình thành 4 KCN được quy hoạch và xây dựng với diện tích trên 500ha. Hiện hai KCN Đồng Xoài I và Đồng Xoài II đã đi vào hoạt động, thu hút hàng chục nghìn lao động. KCN Đồng Xoài III, IV cũng đang triển khai và hoàn chỉnh đầu tư cơ sở hạ tầng.

Trong tình hình nguồn cung bất động sản (BĐS) hạn chế, nhu cầu mua đất trung tâm đô thị công nghiệp đang “trở lại nóng dần”, nhất là tại những khu vực có lợi thế nổi bật hạ tầng giao thông, và mặt bằng giá bán còn thấp. Ngoài ra, BĐS Bình Phước hưởng lợi từ lợi thế hạ tầng giao thông phát triển giúp thời gian giao thương hàng hóa đến các cụm cảng quốc tế như Tân Sơn Nhất, Long Thành, Tân Cảng, Cái Mép – Thị Vải chỉ hơn một giờ đi xe.

Vị trí “mắt xích” TP. Đồng Xoài kết nối TP.HCM

Đồng Xoài là “mắt xích” quan trọng bậc nhất giữa TP.HCM và các tỉnh Tây Nguyên, cầu nối du lịch quốc tế với Campuchia, Lào, Thái Lan,.. Ngoài ra, nơi đây dễ dàng kết nối với các trung tâm kinh tế của tỉnh và khu vực như Thị trấn Chơn Thành, TX. Phước Long, TX. Bình Long, TX. Gia Nghĩa, Biên Hòa, TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương)… thông qua các đường Quốc lộ 13, 14, đường Vành đai, đường Hồ Chí Minh, Tỉnh lộ 741, 753, 756. Đây chính là yếu tố lợi thế để TP. Đồng Xoài phát triển theo hướng liên kết vùng.

đồng Xoài Bình Phước
Trung tâm thành phố Đồng Xoài, Bình Phước.

Lợi thế tiềm năng đầu tư với vị trí vàng

Khác với những tỉnh công nghiệp đã phát triển lâu năm như Đồng Nai, Long An, Bình Dương, tỉnh Bình Phước có tiềm năng vượt trội hơn nhờ sở hữu quỹ đất sạch rộng lớn, giá thấp, dư địa tăng giá cao . Nhận thấy nhu cầu sở hữu BĐS đô thị công nghiệp tăng cao, sự “dịch chuyển” của nhiều nhà đầu tư bất động sản về TP. Đồng Xoài là xu hướng trong năm 2021; Liên minh F5 đã quyết định triển khai mở bán dự án quy mô hơn 600 sản phẩm đất nền (đã có sổ hồng từng nền) thuộc trung tâm đô thị Tiến Thành, TP. Đồng Xoài.

DỰ Án ĐỒng XoÀi
Đồng Xoài Center City có vị trí ngay trung tâm KCN Đồng Xoài 1, 2

Dự án nằm dọc theo trục đường QL14 cửa ngõ từ TP.HCM, Bình Dương về trung tâm thành phố Đồng Xoài, kết nối đi các tỉnh Tây Nguyên, thị xã Phước Long và Campuchia. Đồng Xoài Center City sở hữu vị trí “vàng” khi nằm ngay trung tâm đô thị trung tâm Tiến Thành, tiện ích hiện hữu trong bán kính 500m gồm UBND, Trường tiểu học Tân Bình B, THCS Tiến Thành, Bệnh Viện Đa Khoa, Phố thương mại hiện hữu.

Đặc biệt, Đồng Xoài Center City có địa thế vàng thương mại khi nằm giữa hai khu công nghiệp trung tâm TP. Đồng Xoài là KCN Đồng Xoài I và Đồng Xoài II với hơn 80.000 người lao động. Dự án mở bán đợt đầu có mức giá ưu đãi trung bình 520 triệu đồng/nền, kịp thời cung cấp cho thị trường BĐS Đồng Xoài những sản phẩm đất nền có giá còn thấp, dư địa tăng giá cao.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Quốc Lợi BĐS

0908.856.389 (phone & zalo)

Luôn cập nhật thông tin mới về dự án !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *