Tối ưu không gian phòng ngủ với giường ngủ dạng bục

Với những phòng ngủ có diện tích hạn chế, chiếc giường ngủ dạng bục đa năng là lựa chọn thông minh để tiết kiệm diện tích, giúp tối đa hóa không gian.

Ưu điểm của giường ngủ dạng bục

Tích hợp nhiều tiện ích, tiết kiệm không gian: Giường ngủ dạng bục với ngăn kéo được sử dụng làm nơi cất giữ quần áo, chăn màn, vừa là bàn học hoặc làm kệ sách. Chính vì thế nó tiết kiệm được không gian sống và tích hợp được nhiều tiện ích, đồng thời giản được chi phí mua sắm các đồ nội thất khác.

Mau Giuong Ngu Buc

Với mẫu giường ngủ dạng bục này không những tiết kiệm diện tích, kết hợp kệ sách, tủ để đồ, ngăn kéo để quần áo, giúp không gian phòng ngủ thoáng đãng.

Tính thẩm mỹ cao: Với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau nên phù hợp với nhiều không gian. Có nhiều màu sắc hài hòa, nhã nhặn để bạn lựa chọn.

Độ bền cao: Với những chiếc giường ngủ dạng bục đảm bảo tính chắc chắn vì bên trong có diện tích lớn để chống đỡ. Chính vì nó có vai trò như một chiếc kệ để đồ nên có thể chịu được nhiều tác động của các vật bên ngoài.

Một số mẫu giường ngủ dạng bục giúp tối ưu cho không gian phòng ngủ

Giuong Co Buc Hoc Keo
Mẫu giường ngủ liền tủ đựng quần áo mang lại tiện lợi cho người dùng, cùng với một kệ nhỏ dùng để đựng các đồ vật trang trí, sách, tài liệu…

 

Giuong Ngu Buc
Giường ngủ liền kệ tủ để sách, tài liệu ngay trên chiếc giường ngủ, nó rất thuận tiện khi bạn muốn nằm đọc sách hay ngồi làm việc, học tập trong phòng.
Mau Giuong Ngu 3
Mẫu giường ngủ này với bục giường có 6 ngăn kéo để đựng quần áo, đồ dùng trong phòng ngủ tiện lợi.
Mau Giuong Ngu Buc
Đây là mẫu giường ngủ bục dành cho các bé trong gia đình. Bục giường có các ngăn kéo đựng quần áo thì phần cuối giường có thiết kế các bậc thang, thuận tiện cho các bé trèo lên/xuống giường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *