Thăng Long Central City “bùng nổ”, giai đoạn 1 cháy hàng ngày công bố

Sáng nay, ngày 23/1/2021, Liên minh 5F gồm có các công ty: Nam Dương, Á Châu, Uniland, Nhất Việt và Minh Dương cùng phân phối dự án Thăng Long Central City đã tạo nên một bất ngờ lớn cho thị trường bất động sản cuối năm bởi tỷ lệ tiêu thụ sản phẩm gần 100% ngay trong Lễ công bố dự án giai đoạn 1.

Hơn 800 khách hàng đã có mặt tại sự kiện từ sáng sớm để chờ đợi giây phút công bố dự án Thăng Long Central City và nhanh chóng đưa ra quyết định để trở thành chủ nhân của những sản phẩm thuộc giai đoạn 1 của dự án.

Lễ mở bán dự án Thăng Long Central city
Khu vực diễn ra sự kiện luôn trong tình trạng quá tải vì lượng khách tham dự ngày càng đông

Mặc dù số lượng sản phẩm tại Thăng Long Central City được tung ra trong Lễ công bố không hề ít, tuy nhiên số lượng khách hàng có nhu cầu cao hơn số lượng sản phẩm rất nhiều nên dù đã có mặt từ rất sớm, nhiều khách hàng vẫn ngậm ngùi vì chưa thể sở hữu được sản phẩm ưng ý trong sáng hôm nay.

Khach Trung Xe Camry
Nụ cười rạng rỡ của vị khách may mắn nhất trong ngày hôm nay khi giành được giải  Nhất là xe Toyata Camry

Cũng trong sự kiện, khách hàng có giao dịch đặt chỗ thành công sẽ được tham dự chương trình bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng cực hấp dẫn như: giải nhất 1 xe Toyota Camry, giải nhì 1 xe SH. Bên cạnh đó, tất cả khách hàng tham dự đều có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 1 xe Air Blade, xe sirius và nhận được những phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư để sử dụng cho tổ ấm tương lai của mình.

Có thể nói, với tỷ lệ bán hàng xấp xỉ 100% chỉ trong vài giờ, Liên minh 5F đã tạo ra một hiện tượng hiếm hoi trong những lần công bố dự án mới. Đồng thời, một bên là  không khí cực kì sôi động, số lượng giao dịch thành công liên tục, một bên lại là sự tiếc nuối của khách hàng khi không kịp sở hữu căn hộ và nỗi buồn của các đơn vị vì hết sản phẩm để giao dịch, Lễ công bố dự án Thăng Long Central City sáng nay đã để lại một dấu ấn vô cùng sâu sắc trong lòng tất cả khách hàng tham dự .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *