Lời đầu tiên, mình xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến quý anh chị khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Quốc Lợi BĐS hỗ trợ tư vấn và đầu tư bất động sản trong những năm qua.

Tôi tên là Nguyễn Quốc Lợi hay còn được các khách hàng nhớ đến với tên Quốc Lợi BĐS, hiện tại tôi đang hoạt động trong khối kinh doanh tại TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN NAM DƯƠNG. Với kinh nghiệp 5 năm trong lĩnh vực bất động sản như: dự án đất nền, nhà phố liền kế, BĐS khu công nghiệp, khu đô thị cao cấp tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai… tôi đã và đang mang lại những cơ hội đầu tư tốt nhất cho những khách hàng của tôi.

Bạn sẽ được gì khi hợp tác cùng Quốc Lợi BĐS?

Sản phẩm vị trí đẹp, giá phải chăng và pháp lý rõ ràng có phải điều các anh chị luôn quan tâm khi lựa chọn đầu tư vào một bất động sản?.

Với đa dạng sản phẩm bất động sản (BĐS) các phân khúc từ giá rẻ từ 400 – 800 triệu hay các sản phẩm phân khúc trên 1 tỷ với những vị trí đắc địa và đầy tiềm năng phát triển kinh doanh, đầu tư hoặc định cư tại những khu vực như: Bình Dương, Bình Dương, Đồng Nai,…

Ngoài ra khách hàng  sẽ nhận được những mức ưu đãi chiết khấu từ 5-10%, kèm hậu mãi hấp dẫn khi giao dịch sản phẩm

Với phương châm “Trung Thực – Hợp Tác – Thành Công” có tâm ắt có tầm. Cùng với chiến lược chủ động liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng,… nhằm tối ưu hóa sức cạnh tranh trên thị trường, Quốc Lợi BĐS mong rằng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng, hợp tác quý khách hàng đầu tư.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

Hotline: 0375.9999.57

Mail: [email protected]

Địa Chỉ: Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Xem ngay Blog
Quocloibds